Cơ hoÌ£c - ĐôÌƒ, Sanh (GiaÌo duÌ£c Việt Nam, 2009)
Nội dung gồm 2 phần. Phần 1: Tĩnh học, gồm có 4 chương; Ch.1: Các khái niệm cơ bản và hệ tiền đề tĩnh học; Ch.2: Hệ lực không gian; Ch.3: Ma sát; Ch.4: Trọng tâm; Phần 2: Động học, gồm có Ch.1: Động học điểm; Ch.2: Chuyển động cơ bản của vật rắn; Ch.3: Hợp chuyển động điểm; Ch.4: Chuyển động son phẳng của vật rắn.