T.1 - Nguyễn, Hữu Mình; Tạ Duy Lợi (H., 2009)
Tập 1 gồm các phần: Phần 1 cơ học lí thuyết, phần 2 điện động lực học và thuyết tương đối
Keywords: Vật lí học; Cơ học -- Lí thuyết; Điện động lực học -- Thuyết tương đối