Quản lý theo dự án: Thiết kế và thực thi chiến lược - Cleland, David I (Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, 1995)
Tài liệu biên dịch, lưu hành nội bộ: dùng nghiên cứu ứng dụng quản lý dự án đảm bảo chất lượng và hội nhập cạnh tranh.