Xây dựng năng lực phát triển cộng đồng - Viện Khoa học xã hội tại Thành phố Hồ Chí Minh (2000)
Hội thảo quốc tế lần thứ II về phát triển cộng đồng khu vực Châu Á - Thái Bình Dương; CX013 Phát triển cộng đồng ; CX407 Thực hành Công tác xã hội 2