Xây dựng năng lực phát triển cộng đồng - Viện Khoa học xã hội tại Thành phố Hồ Chí Minh (Tp. Hồ Chí Minh, 2000)
Hội thảo quốc tế lần thứ II về phát triển cộng đồng khu vực Châu Á - Thái Bình Dương; CX013 Phát triển cộng đồng ; CX407 Thực hành Công tác xã hội 2
Keywords: Cộng đồng -- Năng lực phát triển; Hội thảo quốc tế