Kỷ yếu hội thảo (Tp. Hồ Chí Minh, 2002)
Đơn vị tổ chức hội thảo: Sở Văn hóa Thông tin Thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm Nghiên cứu đô thị và Phát triển
Keywords: Kỷ yếu hội thảo; Đô thị; Văn hóa đô thị