Các hệ quả xã hội của quá trình cải tạo - chỉnh trang nội thành Thành phố Hồ Chí Minh: Báo cáo tổng kết - Nguyễn, Quang Vinh (1996)
Tọa đàm khoa học "Tương lai khu vực nội thành các thành phố Châu Á" tổ chức ở Viện Khoa học Xã hội tại Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam) từ ngày 2 đến ngày 7 tháng 12 năm 1996.; Kết thúc dự án "Nghiên cứu cải tạo nội thành" trong khuôn khổ Chương trình Mạng lưới nghiên cứu đô thị châu Á (AURN) do CIDA và UBC - CHS (Canada tài trợ).