Nghiên cứu tiến trình đô thị hóa của các nước Châu Á (chủ yếu là Đông Nam Á) với tiêu điểm là mô hình quản lý đô thị trong mối liên hệ với phát triển không gian đô thị - Nguyễn, Minh Hòa (2004)
Tọa đàm khoa học "Tương lại khu vực nội thành các thành phố Châu Á" tổ chức ở Viện Khoa học Xã hội tại Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam) từ ngày 2 đến ngày 7 tháng 12 năm 1996.; Kết thúc dự án "Nghiên cứu cải tạo nội thành" trong khuôn khổ Chương trình Mạng lưới nghiên cứu đô thị châu Á (AURN) do CIDA và UBC - CHS (Canada tài trợ).