Hà Nội thành phố đặc thù và những lựa chọn cho sự phát triển - Pandolfi, Laurent (2002)
Dự án đào tạo chuyên ngành đô thị, với sự hỗ trợ chuyên môn của Chương trình Nghiên cứu Đô thị vì sự Phát triển (Institut des Métiers de la Ville, sous la direction scientifique du Programme de Recherche Urbaine pour le Développement).