Giáo trình khoa học trái đất - Lưu, Đức Hải (Giáo dục, 2009)
Giới thiệu vị trí và đời sống của trái đất trong Thái Dương hệ, các quyển của trái đất trong hành trình thám hiểm những bí mật vô tận. Cần thiết cho khối học liên quan đến trái đất và môi trường.; TM tài liệu tham khảo tr.310-311; DL301