Thành phố Hồ Chí Minh vùng đô thị hiện tại và tương lai - Trần, Thanh An (1998)
Dự án Quốc gia VIE/95/051: "Tăng cường năng lực quản lý và quy hoạch đô thị tại Thành phố Hồ Chí Minh". Tài liệu lưu hành nội bộ.