(untitled) - Trần, Thanh An; Nguyễn, Hoài Nam (Tp. Hồ Chí Minh, 1998)
Dự án Quốc gia VIE/95/051: "Tăng cường năng lực quản lý và quy hoạch đô thị tại Thành phố Hồ Chí Minh". Tài liệu lưu hành nội bộ.
Keywords: Đô thị -- Quy hoạch và phát triển -- Việt Nam -- Thành phố Hồ Chí Minh