Đa dạng sinh học và tài nguyên di truyền thực vật - Nguyễn, Nghĩa Thìn (Đại học quốc gia Hà Nội, 2008)
Giới thiệu một số nguyên lý và thông tin về đa dạng sinh học như: da dạng hệ sinh thái, đa dạng di truyền, những tác động đối với đa dạng sinh học, bảo tồn đa dạng sinh học, ...; TM tài liệu tham khảo tr.212-213; Dùng cho sinh viên đại học và học viên sau đại học