Địa mạo đại cương - Đào, Đình Bắc (Đại học quốc gia Hà Nội, 2008)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về địa mạo học và áp dụng những quy luật phát sinh, phát triển địa hình vào hoạt động địa mạo của từng tác nhân cụ thể. Sách được biên soạn cho sinh viên chuyên ngành địa lý.; TM tài liệu tham khảo tr.303-307; DL014