Đổi mới phương pháp dạy học, chương trình và sách giáo khoa - Trần, Bá Hoành (Đại học Sư phạm, 2007)
Trình bày những vấn đề lý luận chung về đổi mới phương pháp dạy học; chương trình và sách giáo dục phổ thông trong tình hình giáo dục hiện nay.