(untitled) - Trần, Bá Hoành (H., 2007)
Trình bày những vấn đề lý luận chung về đổi mới phương pháp dạy học; chương trình và sách giáo dục phổ thông trong tình hình giáo dục hiện nay.
Keywords: Giáo dục -- Phương pháp giảng dạy