Một số vấn đề lý luận giáo dục chuyên nghiệp và đổi mới phương pháp dạy - học - Nguyễn, Quang Huỳnh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Nội dung gồm 2 phần. Ph.1: Một số vấn đề về lý luận giáo dục chuyên nghiệp; Ph.2: Đổi mới phương pháp dạy - học