Động lực học - Đỗ Sanh (H., 2008)
Tài liệu được chia làm 8 chương, ở mỗi chương đều trình bày chi tiết phần lý thuyết, phần bài tập và lời giải, giúp bạn đọc hệ thống được những kiến thức đã học.
Keywords: Động lực học