250 Bài tập kỹ thuật điện tử - Nguyễn, Thanh Trà (Giáo dục, 2009)
Tại liệu gồm những bài tập được chọn lọc phù hợp với chương trình đào tạo nghề và trung cấp chuyên nghiệp ngành kỹ thuật điện tử và thông tin. Nội dung các phần bài tập chủ yếu gồm: Linh kiện điện tử như điốt chỉnh lưu, điốt ổn áp, điốt điều khiển, transistor lưỡng cực, J-FET và MOS-FET, mạch khuyếch đại tín hiệu nhỏ, mạch khuyếch đại tín hiệu lớn, mạch khuyếch đại thuật toán, mạch khuyếch đại có hồi tiếp, mạch dao động và mạch chuyển đổi AD/DA.; VL Cơ sở kỹ thuật điện tử