Xử lý số tín hiệu và ứng dụng - Phạm, Thượng Hàn (Giáo dục, 2009)
Tài liệu giới thiệu đầy đủ, lần lượt những kiến thức cơ bản về lý thuyết tín hiệu, từ những khái niệm cơ sở về tín hiệu tiền định tín hiệu ngẫu nhiên và các phép biến đổi chúng, các thuật toán để thực hiện các biến đổi trên máy tính. Đặc biệt trong các chương cuối giới thiệu nhiều thuật toán mới để phân tích, xử lý các tín hiệu ngẫu nhiên, trong đó có những thuật toán được trình bày khá chi tiết.; DT Xử lý số tín hiệu