Vật lí hiện đại - Gautreau, Ronald (Giáo dục, 2009)
Giới thiệu 486 bài tập và lời giải thuộc các vấn đề: thuyết tương đối hẹp, thuyết lượng tử về bức xạ điện từ, sóng vật chất, vật lí nguyên tử, vật lí hạt nhân và vật lí thống kê.