Mời bạn làm quen với vật lý hiện đại - Hồ, Kim Quang (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008)
Nội dung đề cập đến bảy trong số các lĩnh vực sôi động nhất của vật lý hiện đại: lade, siêu dẫn, hỗn độn, đối xứng, các vì sao, hạt cơ bản và vũ trụ học.; VL Các chuyên đề Vật lý hiện đại