Ga, dầu và chất tải lạnh - Nguyễn, Đức Lợi (Giáo dục, 2006)
Nội dung tài liệu cung cấp những thông tin cần thiết về ga, dầu, nhớt và các chất tải lạnh cũ và mới kể cả loại mới nhất là R410A và R245fa.