Vật liệu phi kim và công nghệ gia công - Phạm, Minh Hải (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Trang bị cho sinh viên ngành cơ khí những kiến thức cơ bản nhất về vật liệu Polyme và các vật liệu tổ hợp của nó.; TM tài liệu tham khảo tr.219