Các bài giảng về tư tưởng phương Đông - Trần, Đình Hượu (Đại học quốc gia Hà Nội, 2007)
Khôi phục lại bài giảng của nhà nghiên cứu Trần Đình Hượu thông qua vở ghi chép của sinh viên và các băng ghi âm của các cơ quan nghiên cứu còn lưu giữ. Chia làm 2 phần: Tư tưởng Nho gia và Lão Trang, Nho giáo và Nho giáo ở Việt Nam.