Tổ chức và hoạt động của tòa soạn - Đinh, Văn Hường (Đại học quốc gia Hà Nội, 2007)
Cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ bản về tòa soạn báo, công tác phóng viên, công tác kế hoạch, công tác bạn đọc, quy trình thực hiện các sản phẩm báo chí, ...