Tâm bệnh học trẻ em và thanh thiếu niên - Nguyễn, Văn Siêm (Đại học quốc gia Hà Nội, 2007)
Giới thiệu các vấn đề: cơ sở khoa học của tâm bệnh, những vấn đề chung về tâm bệnh học, tâm bệnh học lâm sàn, tổ chức dự phòng và chăm sóc điều trị.; TM tài liệu tham khảo tr.345-347