Giáo trình địa chất cơ sở - Tống, Duy Thanh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008)
Tài liệu trình bày những nội dung cơ bản về kiến tạo mảng và những vấn đề liên quan đến địa chất học. bên cạnh việc cập nhật những kiến thức mới đã được thừa nhận rộng rãi, tài liệu còn chú ý tới những nội dung kinh điển của địa chất học.; DL014