Bài tập vật lí lí thuyết - Nguyễn, Hữu Mình (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2007)
Giới thiệu 111 bài tập và bài giải cơ học lượng tử và 141 bài tập về vật lý thống kê. Các bài tập được sắp xếp theo từng chủ đề, từng phần với hướng dẫn giải rõ ràng, dễ hiểu.; TM tài liệu tham khảo tr.374