Hoạt động giáo dục ở trường trung học cơ sở - Hà, Nhật Thăng (Giáo dục, 2001)
Gồm 3 chương: Những vấn đề cơ bản của lý luận giáo dục ở trường trung học cơ sở; Giáo viên chủ nhiệm trong việc tổ chức thực hiện các hoạt động giáo dục; Vai trò, tác dụng của đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh trong công tác giáo dục.