Giáo dục học đại cương I - Nguyễn, Sinh Huy (Giáo dục, 1995)
Gồm 4 chương: Giáo dục học là một khoa học; Giáo dục và sự phát triển nhân cách; Mục đích và nhiệm vụ giáo dục; Khái quát về các con đường giáo dục.