Bài tập vật lý đại cương - Lương, Duyên Bình (Giáo dục, 2008)
Nội dung gồm có 10 chương, mỗi chương đều có phần tóm tắt những kiến thức cơ bản, nhằm giúp sinh viên hệ thống hóa các kiến thức cần nắm vững. Ngoài ra cuốn sách còn trình bày các bài ôn tập câu hỏi trắc nghiệm để giúp sinh viên ôn tập. khắc sâu kiến thức đã học trong cuốn giáo trình "vật lí đại cương tập 2".; Dùng cho sinh viên các trường cao đẳng