Giáo trình vật lý đại cương - Lương, Duyên Bình (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Nội dung gồm có 10 chương trình bày sâu các vấn đề điện, điện từ... và trình bày khái quát các phần còn lại của vật lý (Quang,Nguyên tử..).; Dùng cho sinh viên các trường cao đẳng