Thạch học các đá biến chất - Phan, Trường Thị (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2007)
Tài liệu bao gồm có 9 chương. Nội dung trình bày về cấu tạo, kiến trúc của đá biến chất, các yếu tố và các dạng biến chất chủa khoáng vật.