Bài tập và lời giải cơ học lượng tử - Lim, Yung - Kuo (Giáo dục, 2008)
Giới thiệu 380 bài tập và lời giải về cơ học lượng tử được tuyển chọn từ 31000 đề thi vào đại học và thi tuyển nghiên cứu sinh chuyên ngành vật lý của 7 trường đại học nổi tiếng ở Hoa Kỳ. Trong đó có 72 bài tập và lời giải về các nguyên lý cơ bản và chuyển động 1 chiều, 27 bài các thế xuyên tâm, 16 bài chuyển động trong trường điện từ, 83 bài lý thuyết nhiễu loạn, 37 bài các hệ nhiều hạt và 101 bài các chủ đề khác. Tất cả các bài tập này phù hợp với chương trình vật lý bậc đại học và sau đại học chuyên ngành Cơ học lượng tử.