Bài tập và lời giải vật lý nguyên tử, hạt nhân và các hạt cơ bản - Lim, Yung - Kuo (Giáo dục, 2008)
Giới thiệu 483 bài tập và lời giải về vật lý được tuyển chọn từ 31000 đề thi vào đại học và thi tuyển nghiên cứu sinh chuyên ngành vật lý của 7 trường đại học nổi tiếng ở Hoa Kỳ. Trong đó có 142 bài tập và lời giải về vật lý nguyên tử và phân tử, 120 bài về vật lý hạt nhân, 90 bài vật lý hạt cơ bản, 131 các chủ đề khác. Tất cả các bài tập này phù hợp với chương trình vật lý bậc đại học và sau đại học chuyên ngành vật lý nói trên.