Giáo trình dược lý học thú y - Phạm, Khắc HIếu (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Gồm 2 phần: Dược lý học thú y đại cương và Dược lý học thú y chuyên khoa, được trình bày thành phần lý luận (nâng cao) và phần ứng dụng thực tế (thực tiễn).