Bài tập & lời giải vật lý chất rắn, thuyết tương đối và các vấn đề liên quan - Lim, Yung - Kuo (Giáo dục, 2008)
Tập hợp 165 bài tập và lời giải nhằm củng cố lý thuyết và trau dồi kĩ năng thực hành, về các vấn đề Vật lý chất rắn (81) bài, thuyết tương đối (28 bài) và các vấn đề liên quan (56 bài).