Giáo trình thiết kế quần áo - Trần, Thủy Bình (GIáo dục, 2008)
Giới thiệu với bạn đọc sơ lược về lịch sử thời trang và bàn về các vấn đề thời trang như màu sắc, mỹ thuật trang phục, nghiên cứu bố cục và hiệu quả thẩm mỹ do bố cục mang lại, ...