(untitled) - Trần, Thủy Bình; Nguyễn, Tiến Dũng (H., 2008)
Giới thiệu với bạn đọc sơ lược về lịch sử thời trang và bàn về các vấn đề thời trang như màu sắc, mỹ thuật trang phục, nghiên cứu bố cục và hiệu quả thẩm mỹ do bố cục mang lại, ...
Keywords: Trang phục -- Thiết kế -- Giáo trình; Thiết kế thời trang -- Giáo trình