(untitled) - Phạm, Bình Quyền (H., 2007)
TM tài liệu tham khảo tr.174; Giới thiệu các vấn đề: sinh thái nông nghiệp; đa dạng sinh học và chức năng của sinh vật đất, hệ sinh thái và quản lý sâu hại trong các hệ thống nông nghiệp; chăn nuôi trong hệ sinh thái nông nghiệp và đa dạng sinh học; phát triển bền vững nông nghiệp.
Keywords: Sinh thái nông nghiệp; Sách khoa Công nghệ môi trường; Sách đại học â€“ Môi trường; Phát triển bền vững