Truyền hình số - Ngô, Thái Trị (Đại học quốc gia Hà Nội, 2004)
Giới thiệu các vấn đề: truyền hình tương tự; số hóa và xử lý tín hiệu video, audeo; truyền hình số qua vệ tinh; truyền hình số qua mặt đất.