Cấu trúc lựa chọn với ý nghĩa hàm ẩn trong giao tiếp mua bán - Mai, Thị Kiều Phượng (Khoa học xã hội, 2008)
TM tài liệu tham khảo tr.306-325; Nghiên cứu 2 vấn đề: hành động nói - hành động hỏi và cấu trúc lựa chọn của hành động hỏi trong lĩnh vực mua bán.