Kỹ năng giao tiếp và giáo dục sức khỏe - Nguyễn, Phiên (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Giới thiệu về học phần trong chương trình giáo dục trong cấp chuyên nghiệp y tế. Hướng dẫn công việc chuẩn bị, tổ chức các hoạt động giảng dạy các bài học trong học phần: đại cương về tâm lý và tâm lý học, hành vi và trao đổi hành vi sức khoẻ, giao tiếp và kỹ năng giao tiếp, tư vấn sức khoẻ, truyền thông - giáo dục sức khoẻ, lập kế hoạch một buổi truyền thông - giáo dục sức khoẻ. Kèm theo kinh nghiệm, gợi ý và trao đổi ở mỗi bài học.