Giáo trình quản lý nhà nước về giáo dục - Phan, Văn Kha (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2007)
Gồm các nội dung: Nhà nước và quản lý nhà nước về giáo dục; Quản lý nhà nước về một số lĩnh vực cơ bản trong giáo dục; Các phương pháp xây dựng chiến lược và tổ chức thực hiện chiến lược phát triển giáo dục.; Tài liệu dùng cho SĐH; TM tài liệu tham khảo tr.195-198