Vật lí đại cương - Trần, Ngọc Hợi (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Trình bày những vấn đề cơ bản và quan trọng của Vật lý đại cương, cũng như một số thành tựu đặc sắc của Vật lý hiện đại. Ngoài ra, nội dung sách còn chú trọng đến các ứng dụng của Vật lý học trong khoa học và công nghệ, giải thích một số hiện tượng vật lý xảy ra trong thực tiễn cuộc sống.; VL VâÌ£t lyÌ lượng tử 1; VL VâÌ£t lyÌ lượng tử 2; VL Các chuyên đề Vật lý hiện đại; VL Quang học; VL Điện từ 1; VL Điện từ 2