Vô tuyến điện tử - Ngạc, Văn An (Giáo dục, 2005)
Nội dung trình bày các phương pháp nghiên cứu cơ bản và đưa vào các mạch điện tử hiện đại đang được sử dụng, nhằm cung cấp kiến thức cơ bản để sinh viên tiếp tục học các môn tiếp theo như kỹ thuật số, cấu trúc máy tính.