Vật Lý Kỹ Thuật - Đặng, Hùng (Giáo dục, 2007)
Nội dung trình bày đo lường các đại lượng vật lý, các sai số xảy ra trong quá trình đo và cách khắc phục. Dẫn ra nguyên lý hoạt động, các hiệu ứng vật lý được áp dụng cho từng loại biến tử và công thức lý thuyết liên quan.