Đại số - Lê, Bá Long (Bưu điện, 2007)
Nội dung trình bày các logic toán học, lý thuyết tập hợp, ánh xạ và các cấu trúc đại số. Không gian véc tơ, Ma trận, Định thức, hệ phương trình tuyến tính, Ánh xạ tuyến tính. Không gian véc tơ Euclide và dạng toàn phương.