Thực hành kỹ thuật điện tử - Lê, Thế Quang (Đại học sư phạm, 2004)
Trình bày những nội dung cơ bản nhất về linh kiện điện tử, các mạch điện tử và ứng dụng của nó; các phần tử logic cơ bản cũng như các mạch logic cơ bản.; DT Thực tập điện, điện tử cơ sở